Cách pha cà phê siêu sánh, siêu thơm
Liên hệ
X Xem cửa hàng
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
110,000đ
Đăng 11/05/2017 10:37:30 / Mã tin: 55355 / Tại : Bạc Liêu

Để có được ly cà phê nguyên chất vừa sánh đặc,vừa thơm ngon không khác chi uống ở những quán cà phê là một việc làm tuy rất nhỏ nhưng không hề đơn giản chút nào cả. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại cà phê thành phẩm.Ví dụ như: Nếu loại cà phê mà bạn đang pha có thành phần Arabica quá nhiều thì pha ra ly cà phê rất loãng và ngược lại. Bên cạnh đó cách rang cũng rất quan trọng,vì ở mỗi cấp độ rang sẽ cho hương vị và màu sắc khác nhau. Vì thế để pha được ly cà phê sánh đặc, thơm ngon trước tiên cần chọn đúng loại cà phê pha phin theo gu người Việt Nam.Sau nhiều năm tiếp cận thị trường chúng tôi tạo ra sản phẩm ĐƯƠNG COFFEE cà phê nguyên chất nhưng với sự phối trộn tỷ lệ hạt tối ưu, mỗi loại rang ở nhiều cấp độ khác nhau,sản phẩm phù hợp cho pha phin của Người Việt sẽ cho ra ly cà phê sánh đặc, thơm ngon mát đầu lưỡi,hương thơm đọng mãi ở vòm họng khó phai,giúp tinh thần tỉnh táo, phát huy sự sáng tạo bỡi vì chúng tôi là cà phê nguyên chất nên uống vào rất "chất"!

Để pha được ly cà phê sánh đặc thơm ngon đầu tiên bạn cần chuẩn bị phin,phin nhôm hoặc inox,mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của nó,rùy vào khả năng và cảm nhận của bạn.
Trước khi pha bạn tráng phin và ly qua nước sôi,vớt ra để ráo nước sau đó cho cà phê vào .Chúng tôi khuyên bạn chỉ cho 20gr cho một ly chuẩn, nhiều nhất là 25gr đối với cà phê nguyên chất,vì cà phê nguyên chất cho ra cà phê thật,có hàm lượng cafein cao so với cà phê độn ngũ cốc,điều này cũng có nghĩa cà phê nguyên chất chưa chắc đã đắt hơn cà phê độn ngũ cốc vì các loại cà phê đó phải 30gr mới cho được một ly cà phê.

Sau khi cho cà phê vào lắc nhẹ cho bằng mặt,cài nút gài phía trên,rót một ít nước sôi lê nắp đậy,để phin cà phê lên trên nắp đậy và tiếp tục rót một ít nước sôi phía trên nắp gài mục đích để cho cà phê được thẩm thấu nước cả hai mặt phía trên và phía dưới.

Khi cà phê nở đều ta rót lượng nước cần pha vào phin,chia ra làm hai lần rót .Ví dụ bạn quyết định sử dụng 50ml nước thì bạn đổ lần đầu 25ml,đợi khi lượng nước này thấm hết bạn mới đổ tiếp lần hai tránh cà phê không thẩm thấu kịp sẽ cho ly cà phê rất loãng.Lượng nước sữ dụng chúng tôi không khuyến cáo tùy bạn muốn uống ly cà phê đậm nhạt khác nhau mà cho nước nhưng trên lý thuyết thì 1 phần cà phê 3 phần nước.

Vậy là đã xong , chuẩn bị đá, đường (bạn thử dùng đường vàng loại thiệt cũng rất thú vậy đấy) để uống thôi. ĐƯƠNG COFFEE hy vọng rằng với chia sẽ này các bạn sẽ có những ly cà phê như ý muốn,chúc các bạn có những giây phút thưởng thức cà phê thật trọn vẹn.

Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.