Đo khám thính giác - Chugiong.com
Đo khám thính giác Đo khám thính giác Đo khám thính giác Đo khám thính giác
Liên hệ
X
Xem cửa hàng
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thư điện tử:
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Đăng 31/07/1971 11:59:15 / Mã tin: 25954 / Tại : Quận Ba Đình
⚠️ Tổ chức chăm sóc sức nghe trên thế giới ước tính cứ 3 trong số 1000 trẻ sinh ra là nghe kém ở mức độ nhẹ hay nặng hơn. Hầu hết các ba mẹ khi đưa con đi kiểm tra thính lực đều bị mất thời gian rất dài trước đó chờ đợi, phỏng đoán và hoài nghi về khả năng nghe của con mình. ‘‘ Tôi không nghĩ con mình bị nghe kém. Đôi khi tôi gọi , bé vẫn quay đầu lại’’. Việc đo thính lực sẽ giúp ba mẹ nắm bắt chính xác về khả năng nghe của của con mình.

🔺 Tâm lý chung của hầu hết các gia đình là đều lo lắng về khả năng nghe của con sẽ đến các bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng hoặc các khoa thính học của các bệnh viện nhi để khám. Và tất nhiên việc đi từ sáng sớm để xếp hàng chờ khám có khi mất hết cả ngày. Những yếu tố thay đổi về không gian và thời gian cũng như môi trường thân quen hàng ngày khiến trẻ mệt mỏi, quấy khóc và nhiều khi không đo được, lại phải quay về hẹn lịch quay lại. Bác sĩ thì quá bận vì bệnh nhân quá đông chờ khám nên không còn thời gian tư vấn kỹ lưỡng cho ba mẹ,… môi trường làm việc thiếu tiện nghi cũng tạo ra những áp lực không đáng có.

✅ Thực tế Trung tâm trợ thính Cát Tường Thanh Hóa với cơ sở thiết bị thính học hiện đại, được cập nhật liên tục đã và đang có thể thực hiện các dịch vụ đo khám, chẩn đoán thính học cũng như có thể tư vấn, giải thích chu đáo, tận tình đã giúp nhiều trẻ điếc bẩm sinh được chẩn đoán sớm và trợ giúp nghe từ rất sớm. Các cháu bé có thể đeo máy trợ thính ngay từ khoảng 4 tháng tuổi, các trẻ này đều được hòa nhập hoàn toàn với môi trường sống và cộng đồng như mọi trẻ nghe bình thường khác.
---------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn gặp vấn đề về nghe kém để được hỗ trợ tốt nhất
🏥Trung tâm trợ thính Cát Tường chi nhánh Thanh Hóa
🚩92B HảiThượng Lãn Ông, P.Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.
🚩 Giờ làm việc : từ 8h đến 19h hàng ngày.
☎️ 02373 911 900 📞 0967 303 599.
🌍 http://cattuonghearing.vn / http://maytrothinh.com
Facebook: Trung tâm trợ thính Cát Tường Thanh Hóa
Bình luận về tin đăng này
Khách

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.